Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực. Gặp gỡ đại diện Học viện Le Cordon Bleu ngày 28, 29/10/2017.
Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là một trong 11 phân khoa có nhu cầu lao động lớn nhất thế giới. Theo báo cáo luôn niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành một trong những chuyên ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. Chỉ tính riêng năm 2016, phân khoa này đã tạo nên 7.6 tỉ USD, chiếm 10.2% tổng GDP toàn thế giới và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay lên tới hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ tiếp tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ USD, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng chừng 382 triệu việc làm cho toàn thế giới.
Nói như vậy để thấy 1 điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, liên tục tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ các ngành kinh tế. Du học sinh quốc tế có xu hướng du học ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực với mong muốn gia nhập vào thị Học viện việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn thế giới. Thế nhưng, cùng với suy nghĩ và lo lắng trong việc chọn Trường giảng dạy chất lượng, đảm bảo đầu ra thì có thể làm những gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm.
Tốt nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực chúng ta làm được những gì?
Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Trung tâm du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để chúng ta gặp gỡ cùng với đại diện Trường và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ INEC.
Hội thảo ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?
Ở Đà Nẵng: Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017 Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu Tại Tp.HCM: Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017 Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10 |
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Tham dự hội thảo chúng ta sẽ được:
- thông tin tổng quan về Trường Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình học của Học viện ở Pháp, “quê hương của chuột túi, “”xứ kiwi””
- Chi tiết những suất học bổng trị giá đến 350 triệu cho năm 2018
- tin tức chương trình thực tập hưởng lương bổng đến 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
- Tư vấn chọn ngành học phù hợp năng lực, chọn điểm lên tới học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
- Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc cùng với đại diện Học viện
Trường Le Cordon Bleu vinh dự cùng với danh tiếng giảng dạy trong suốt 122 năm
Hẳn các bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực thế giới, một đầu bếp lão luyện, 1 ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực đất nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp hiệu quả nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu HSSV thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp thế giới.
Chi phí thân là một Trường dạy Ẩm thực tại TP. Paris (Pháp) được hình thành từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt ở hơn 20 nước trên khắp 5 châu. Học viện mang tới cho Sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản đến chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là một trong 10 Học viện đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới.
Julia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn cầu, cựu HSSV của Le Cordon Bleu
Chú trọng phát triển kĩ năng của Học sinh thông qua chương trình thực tập lên đến 12 tháng
Trứ danh là “thỏi nam châm” thu hút những siêu đầu bếp, Master Chef cùng các nhà quản trị bậc cao tại các nhà hàng khách sạn danh tiếng toàn thế giới đến giảng dạy, Le Cordon Bleu mang lên đến cho Học sinh không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình dạy lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang lên tới chương trình thực tập hưởng lương tới 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để chúng ta phát triển chuyên môn, kĩ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.
Sở hữu mối quan hệ bền chặt với những tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang lên tới cho chúng ta vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là các cơ hội việc làm lí tưởng trong tương lai.
Mai Nguyễn Hoàng Long (bạn nam thứ 2, từ trái qua) học quản lý Nhà hàng quốc tế ở Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ( “xứ gấu Koala).
Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi hiệu quả nghiệp
Đặc thù chương trình đào tạo ở Le Cordon Bleu là giúp Sinh viên học một nghề nhưng tốt nghiệp có khả năng làm nhiều nghề. Học viện thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản trị nhà hàng khách sạn chúng ta sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở Le Cordon Bleu bạn có cơ hội thử sức mình ở nhiều vị trí/ lĩnh vực như:
Du lịch | Ẩm thực |
– Giám đốc khách sạn
– Quản trị sự kiện – Giám đốc Marketing – Quản trị sự kiện – Hướng dẫn viên – Quản trị phát triển kinh doanh – Quản trị nhân sự – Quản trị buồng phòng |
– Đầu bếp
– Food Stylist – Blogger ẩm thực – Quản lý ẩm thực – Giám đốc ẩm thực – Quản lý đặt bàn – Quản trị thực phẩm và đồ uống |
Nhà hàng khách sạn | Sự kiện và Hội nghị |
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự
– Quản trị nhà hàng/ khách sạn – Quản lý resort – Bộ phận buồng phòng – Quản trị đặt bàn – Quản lý thực phẩm và đồ uống – Quản lý tài chính – Chủ quán bar/cafe |
– Quản trị sự kiện và hội nghị
– Sales – Quản trị khách sạn – Tư vấn sự kiện – Điều phối viên – Quản lý/ Giám đốc Marketing – Quản trị nghệ thuật và lễ hội |
Chọn học ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại cơ sở giảng dạy nào của Le Cordon Bleu?
Học viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Trường cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút vô cùng phong phú siêu đầu bếp sao Michelin đến đào tạo như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Học viện chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Trung tâm Paris, mang lên tới cho du học sinh không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.
Học viện Le Cordon Bleu Úc chính thức đón du học sinh từ năm 1996, hiện có các cơ sở đào tạo đặt ở Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 TP. Đáng sống nhất toàn thế giới theo xếp hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi du học Úc của bất kỳ học viên nào.
Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang đến cho Sinh viên các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi cấp độ. đi du học New Zealand tại Wellington được Deutsche bình chọn là thành phố lí tưởng nhất cho du học sinh tới sinh sống và học tập.
Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi Trường chất lượng, uy tín để đi du học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cùng với chúng tôi qua hệ thống:
- Tổng đài: 1900 636 990
- Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
- Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
- Email: inec@inec.Vn