Đầu tư chu toàn cho sự nghiệp ẩm thực cùng Học viện CAA – Tiếp thu tinh hoa nghệ thuật ẩm thực truyền thống kết hợp hiện đại trong môi Học viện tràn đầy cảm hứng sáng tạo, học hỏi các phương pháp quản trị mới nhất ngay tại “trái tim” của châu Âu.
Ẩm thực được ví như một trong các “đại sứ du lịch” của mỗi nước trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận rằng, mỗi du khách khi “phải lòng” 1 miền đất nào đó không đơn thuần bởi cảnh đẹp rực rỡ mà còn là nền ẩm thực làm say đắm tâm hồn. Và nếu có một cuộc bình bầu “đại sứ du lịch” của đất quốc gia nào là hấp dẫn, là quyến rũ nhất thì hẳn không thể bỏ qua Thụy Sỹ bởi vô vàn món ngon khó cưỡng. Có khả năng “điểm mặt chỉ tên” một số món ăn “đốn tim” không ít du khách như Rosti – Món khoai tây bào đem chiên hoặc nướng để tạo lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong sẽ được nhồi thịt xông khói, pho mát, hành tây và đôi khi là cả 1 chút táo xắt nhỏ; Saffron risotto là món cơm nghệ thuật của Thụy Sĩ khi được nấu chín từ gạo Ý cùng nghệ tây, hành tây, pho mát cùng 1 ít rượu vang; Là ngũ cốc bircherműesli được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa yến mạch và trái cây tươi cùng một số loại hạt, đất nước cốt chanh, sữa đặc hoặc sữa chua. Và cùng với sự đa dạng của văn hóa ẩm thực, “cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ” nghiễm nhiên trở thành điểm đến để học chuyên ngành Ẩm thực của Sinh viên quốc tế.
Rosti – Món khoai tây bào đặc trưng của ẩm thực Thụy Sĩ
Tiếp thu tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ và quốc tế cùng Trường CAA
Trường Nghệ thuật Ẩm thực CAA (Culinary Arts Academy Switzerland) được hình thành năm 2006 và trực thuộc Trường cao đẳng César Ritz. CAA mang trên mình sứ mệnh đầu tư cho HSSV nền tảng vững chắc cùng niềm đam mê mãnh liệt cho sự nghiệp ẩm thực tầm cỡ. Năm 2012, Trường CAA đã mở rộng quy mô đào tạo của mình ngay tại những khu học xá của César Ritz tại Le Bouveret và Lucerne. Cả hai cơ sở này đều được trang bị tiện nghi hiện đại với không gian thân thiện, cởi mở, giúp Học sinh có những kinh nghiệm tuyệt vời nhất khi du học Thụy Sĩ.
- Khu học xá Lucerne: nằm ở Khách sạn Union trước đây, là khu bất động sản tráng lệ của thế kỷ 19 tọa lạc ngay Đại diện tuyển sinh khu mua sắm lịch sử của TP.. Tòa nhà này được đổi mới hoàn toàn nhằm tạo sự thoải mái và khác biệt dành cho Sinh viên.
- Khu học xá Le Bouveret: tọa lạc bên bờ hồ Geneva xinh đẹp và cách Đại diện tuyển sinh TP. Chỉ ít phút di chuyển. Tại đây, các bạn sẽ được tiếp cận khu bếp ứng dụng hiện đại, khu bếp nướng bánh, làm bánh ngọt tiện nghi và là nơi cho ra đời những món ăn theo kiểu alacarte (gọi món lẻ).
Trường CAA trực thuộc CĐ César Ritz
3 năm để trở thành chuyên gia Top với chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực ở CAA
Du học Thụy Sỹ ngành Ẩm thực ở CAA, khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức cơ bản về ẩm thực Thụy Sĩ truyền thống, kỹ thuật nấu nướng nước ngoài cùng các lớp quản lý hiện đại cùng với sự hướng dẫn và đánh giá của những chuyên gia Top trong cùng lĩnh vực. Khóa học có thời lượng 3 năm và gồm có 12 tháng thực tập hưởng lương bổng ở các nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất “cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ” và trên toàn thế giới. Các bạn sẽ nắm được những nguyên tắc cơ bản của nấu ăn, từ việc chuẩn bị nguyên liệu, chế biến cho đến sáng tạo thực đơn.
CAA có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng với Học viện ĐH Derby – Top 10 Học viện Du lịch và Nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất vương quốc Anh quốc (theo Guardian). Theo đó, Derby sẽ cùng CAA tham gia vào quá trình biên soạn, chỉnh lý giáo trình và thẩm định chuyên môn cũng như bậc bằng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận cùng lúc hai bằng do cả Trường CAA – CĐ César Ritz và đại học Derby cấp, mang lên đến cơ hội khởi nghiệp tại bất kỳ đâu cùng với chọn lựa việc làm rộng mở hơn.
Mang tới cho các bạn cơ hội tiếp thu tinh hoa nghệ thuật ẩm thực truyền thống, kỹ thuật nấu nướng nước ngoài kết hợp các lớp quản lý hiện đại
&Ldquo;cọ xát” kĩ năng và phát triển chuyên môn với 12 tháng thực tập chuyên nghiệp
Trường CAA mang tới cho du học sinh cơ hội tốt nhất để phát triển chuyên môn của mình thông qua chương trình thực tập có thời lượng 12 tháng. Các bạn sẽ được kinh nghiệm môi Học viện làm việc chuyên nghiệp trong chuyên ngành công nghiệp ẩm thực và dịch vụ nhà hàng khách sạn ở những tập đoàn cao cấp như DisneyLand Paris, Hilton, BHIP, Arcotel Hotels, Hyatt, IHG, Lotte Hotel Moscow, Marriott, RoseWood Hotels and Resort, Shangri-La, Swiss International Hotels and Resort, Six Senses… Mức lương bổng tối thiểu mà bạn nhận được là 2.172 CHF/tháng, theo quy định của Chính phủ Thụy Sỹ.
Bên cạnh đó, Học viện sẽ đồng hành cùng mỗi Sinh viên xuyên suốt giai đoạn thực tập, từ việc chọn địa điểm, đầu tư CV, viết thư giới thiệu, luyện phỏng vấn… hoàn toàn có khả năng nói rằng, đây là dịp để chúng ta vừa phát triển kiến thức, kỹ năng làm việc, kiến tạo mối quan hệ hỗ trợ cho sự nghiệp sau này.
Cùng môi Học viện học tập đầy đủ tiện nghi và tràn đầy cảm hứng sáng tạo
Cơ hội học thêm ngoại ngữ mới để rộng mở cơ hội nghề nghiệp
Thụy Sỹ vốn có tiếng tăm là đất nước đa văn hóa và đa ngôn ngữ khi có tới 63.7% người sử dụng tiếng Đức, 20.4% người sử dụng tiếng Pháp, sau đó là tiếng Ý (theo số liệu thống kê của Cổng thông tin Chính phủ – Bộ Ngoại giao Việt Nam). Chính chính vì thế, không lấy làm khó hiểu khi CAA đưa vào đào tạo tiếng Pháp và tiếng Đức ngay trong khóa học Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực này. Tùy vào sở thích và năng khiếu các bạn chắc chắn là hoàn toàn có thể chọn học tiếng Pháp hoặc tiếng Đức để phát triển vốn ngôn ngữ của mình. Việc sử dụng thành thạo phong phú ngoại ngữ sẽ chính là lợi thế cho cuộc đua sự nghiệp của chúng ta sau này cũng như có cơ hội lớn để đảm đương đa dạng vị trí quan trọng.
Liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh của Học viện ở Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho Trường hợp của chúng ta:
- Tổng đài: 1900 636 990
- Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
- Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
- Email: inec@inec.Vn